Gương tròn treo tường dây da và ý nghĩa trong phong thủy

Một sự thật không thể phủ nhận là gương tròn treo tường dây da rất được lòng người dùng trong việc trang trí nội thất gia đình. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ về công dụng, ý nghĩa của những chiếc gương tròn treo tường bằng dây da thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

1. Ý nghĩa của gương tròn treo tường dây da 

Với những chiếc gương soi hiện đại ngày nay thì gương tròn treo tường dây da là một trong số các sản phẩm mà nhiều người quan niệm rằng sẽ mang lại tài lộc, sức khỏe, vận may cho gia chủ. Chính vì điều này, những chiếc gương tròn treo tường ngày càng được nhiều người ưa chuộng và tìm kiếm như một món đồ nội thất phong thủy, đặc biệt là những người kinh doanh.

Nhiều người quan niệm gương tròn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho con người
Nhiều người quan niệm gương tròn mang lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho con người

Gương mang lại vận may và tài lộc

  • Với những chiếc gương khác nhau sẽ mang trong mình những ý nghĩa riêng biệt theo quan niệm của những người tin vào yếu tố tâm linh. Hình tròn được tượng trưng cho sự hoàn hảo, đồng nhất, không phân biệt, không chia li.
  • Chính vì vậy mà việc sử dụng những chiếc gương tròn treo tường dây da trong nhà để tạo hòa khí, bình đẳng trong gia đình, không có sự phân biệt, xung khắc trong gia đình.
  • Hơn nữa, những chiếc gương tròn sẽ mang lại sự phát triển hoàn hảo, không có điểm bắt đầu cũng không có điểm kết thúc. Đặc biệt, gương tròn treo tường dây da còn đảm bảo được độ chắc chắn, chống cong vênh, nứt nẻ hay biến dạng. Chính vì vậy mà sản phẩm rất được lòng những người kinh doanh hiện nay với hy vọng gương sẽ mang lại nhiều vận may và sự thịnh vượng.
Gương tròn treo tường dây da
Gương tròn treo tường bằng dây da được nhiều người kinh doanh ưa chuộng và tìm kiếm

Gương mang lại sức khỏe, sự bình yên cho con người

Ngoài ra, theo những quan niệm của người xưa thì hình tròn còn đại diện cho bầu trời trong lành, là mặt trời chiếu sáng mọi vật. Chính vì vậy mà người theo phòng thủy sẽ thường sử dụng gương tròn treo tường trong nhà để mang lại sự bình yên và sức khỏe cho những người thân của mình.

Gương tròn treo tường dây da là sản phẩm hoàn hảo khi kết hợp với những đồ nội thất khác như sofa bằng da, ghế hay giường bọc da,… bởi sự đồng bộ, tạo nên nét độc đáo cho căn phòng.

2. Lưu ý về vị trí đặt gương tròn treo tường dây da

Để có thể sở hữu một chiếc gương tròn treo tường đẹp, ưng ý thì bên cạnh việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, bạn còn phải cân nhắc nhiều đến các vị trí lắp treo gương khác nhau sao cho phù hợp với phong thủy.

  • Nên đặt gương ở gần cửa số để thu hút nguồn ánh sáng tự nhiên, mang đến sự tươi tắn, thân thiện và tăng độ sáng tối đa cho căn phòng.
  • Không nên đặt gương ở đối diện giường ngủ vì khi đó ánh sáng phản chiếu sẽ rọi trực tiếp vào giường làm ảnh hưởng đến giấc ngủ và không tốt cho thị lực cũng như sức khỏe của bạn.
  • Không đặt gương ở khu vực hành lang hay vị trí chiếu trực tiếp vào phòng bởi đây là điều cấm kỵ trong phong thủy. Nhiều người nghĩ rằng ở các vị trí này, gương sẽ hút vận khí tốt ra ngoài và sẽ tác động tiêu cực đến gia chủ.
  • Không nên để gương ngay đối diện bàn làm việc, bàn học mà đặt ở phía bên cạnh để tốt cho sức khỏe người dùng.
Có thể đặt gương gần cửa sổ để thu hút ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài
Có thể đặt gương gần cửa sổ để thu hút ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài

Hiện tại, Unix House là một trong những địa chỉ uy tín tại Thủ đô nhận cung cấp và thi công, lắp đặt tất cả các dòng gương cũng như đồ nội thất gia đình cao cấp. Hơn nữa, với người dân có nhu cầu mua gương tròn treo tường dây da hay bất kỳ sản phẩm nào khác, công ty sẽ hỗ trợ phí ship tận nơi trên địa bàn Hà Nội.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân trong nước thì Unix House còn có các cơ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, An Giang, Đồng Nai, Ninh Bình, Thái Nguyên, Tiền Giang,…

Nếu cần được hỗ trợ, quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  • Hotline: 0393.296.246.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/Unixhouse.05/
  • Website: https://unixhouse.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *