CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

Quý khách có thể đổi, trả hàng trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quý khách vui lòng đọc kỹ quy định đổi trả hàng và thực hiện các bước theo như dưới đây:

I. Các trường hợp đổi, trả hàng

1. Theo nhu cầu của khách hàng

Hàng mua không phù hợp ( kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với khách dự kiến ban đầu,…). Để hạn chế  việc đổi, trả, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin kích thước cổ tay hay các yêu cầu đối với sản phẩm để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

2. Giao sai đơn hàng hoặc hư hỏng

Khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bao bì và sản phẩm để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không có bất kỳ hư hỏng do tác động bên ngoài nào. Trong trường hợp hàng hóa được giao không đúng theo đơn đặt hàng, quý khách hàng vui lòng đưa kiện hàng lại cho người giao và báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng: 0393.296.246 để chúng tôi có phương án xử lý nhanh chóng. Nếu quý khách đã thanh toán, chúng tôi sẽ hoàn trả hoặc đổi sản phẩm trong thời gian sớm nhất.

Trong vòng 05 ngày từ ngày nhận hàng, nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật, quý khách vui lòng gửi lại trung tâm bảo hành để được giải quyết đổi hoặc trả hàng. Hàng được đổi trả sau khi bộ phận kỹ thuật  kiểm tra và xác nhận lỗi do nhà sản xuất . Chúng tôi không chấp nhận đổi trả đối với những lỗi do người sử dụng như vỡ kính, xước dây,…Nếu sau 5 ngày, khi gặp lỗi kỹ thuật thì quý khách không được đổi , trả nhưng vẫn được bảo hành theo chính sách bảo hành của từng sản phẩm.

II. Điều kiện đổi trả hàng

Hàng hóa hoàn trả hoặc đổi phải đủ các điều kiện sau:
• Còn nguyên hiện trạng, không bị móp hay vỡ.
• Sản phẩm không có bất kỳ dấu hiệu bị bẩn, xước, hư hỏng.

III. Địa điểm đổi, trả

Các sản phẩm đáp ứng điều kiện đổi trả hàng, quý khách vui lòng gửi về:
Công Ty CP Tư Vấn và Đầu tư xây dựng UNIX HOUSE

  • Địa chỉ: Số 28 – ngõ 20 – phố An Hòa – Mỗ Lao – Hà Đông – HN
  • SĐT: 039 329 6246
  • Email: unixdesign.vn@gmail.com