PHƯƠNG  THỨC THANH TOÁN

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Unixhouse.vn. Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Unix House bạn có thể thanh toán trực tiếp cho kho, cho cửa hàng, cho nhân viên vận chuyển hoặc thanh toán online.

Khi mua hàng online, quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi dưới 2 hình thức:

1.Thanh toán khi nhận hàng (COD – Cash On Delivery)

Là hình thức khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên vận chuyển khi nhận hàng. Khi nhân viên vận chuyển giao hàng đến địa chỉ nhận, quý khách vui lòng nhận hàng. Sau đó, kiểm tra hàng và hoàn tất việc thanh toán. Nếu có hóa đơn bán hàng hoặc biên lai vận chuyển, quý khách nên lưu lại (nếu cần). Sản phẩm có bất kỳ lỗi nào do nhà sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với công ty theo số điện thoại: 039 329 6246 để được giải quyết.

2. Qua chuyển khoản

Khách hàng xác nhận thông tin sản phẩm mua qua điện thoại hoặc messenger, sau đó khách chuyển khoản chính xác số tiền cần thanh toán cho đơn hàng theo thông tin dưới đây (bao gồm ship). Sau khi xác nhận giao dịch đã thành công, chúng tôi sẽ lập tức đi chuyển hàng cho quý khách hàng.
Thông tin chuyển khoản:

  • Tên chủ tài khoản: Nguyễn Xuân Huy
  • Số tài khoản: 4281 000 7585 888
  • Ngân hàng: BIDV

Lưu ý:  Sau khi bạn chuyển khoản, vui lòng chụp và gửi lại bill chuyển khoản cho chúng tôi.
Sau khi bạn đã thanh toán và chuyển khoản xong, chúng tôi sẽ giao hàng đến cho bạn theo thời gian quy định tại “Chính sách giao hàng” của chúng tôi.