BÍ QUYẾT VỆ SINH GƯƠNG KÍNH NỘI THẤT ĐƠN GIẢN

BÍ QUYẾT VỆ SINH GƯƠNG KÍNH NỘI THẤT ĐƠN GIẢN

Vệ sinh gương kính ai cũng nghĩ là đơn giản nhưng bạn nên sở hữu bí quyết này để gương kính nhà bạn luôn sáng bóng.

Gương kính là vật dụng quen thuộc và cần thiết trong mỗi gia đình.Qua thời gian, gương dễ bị hoen ố khiến hình ảnh không được rõ nét.Vậy làm cách nào để làm sạch gương hiệu quả? Bao lâu bạn nên vệ sinh gương kính ? Đặc biệt là gương trong nhà tắm dễ bị hơi nước làm mờ gương hay những hôm thời tiết ẩm khiến cho gương kính mờ, chảy nước rất khó nhìn. Unix House chia sẻ với bạn cách vệ sinh gương tại nhà.

?Dùng vải mềm ngâm nước ấm: Vệ sinh gương để bàn, gương trang điểm hay gương tủ bạn chỉ cần một chiếc vải mềm ngâm nước ấm đã được vắt ráo. Bạn có thể chọn vải mềm hoặc vải xô thấm dầu hỏa hoặc sáp để lau. Tuyệt đối không nên lau gương bằng khăn ướt vì sẽ làm gương thêm mờ đi, kính dễ bị mòn rỗ.

Gương nội thất viền kim loại sẽ dễ dàng vệ sinh hơn so với các loại vật liệu khác.

?Khăn thấm sữa bò hoặc muối: Bạn có thể dùng khăn thấm sữa bò để lau gương, khung gương và sẽ phải bất ngờ với kết quả thu được. Nếu gương bị hoen ố, bạn hãy lấy miếng giẻ bọc một nhúm muối, nhúng nước cho hơi ướt rồi chà mạnh vào gương. Sau cùng, dung khăn sạch lau lại, gương sẽ trở nên sáng bóng đến bất ngờ.

?Lau gương bằng nước xà phòng: Gương trong nhà tắm dễ bị mờ vì có nhiều hơi nước. Bạn có thể vệ sinh gương bằng cách dung xà phòng xoa lên gương, sau đó dung khăn khô lau đi. Hoặc cách đơn giản bạn xịt nhẹ một lớp nước lau kính lên gương rồi dung miếng bọt biển có thấm một chút nước để lau. Bạn nên lau từ trên xuống dưới, chú ý lau kỹ ở những vùng bị hoen ố.

?Dùng giấm: Bạn nhỏ vài giọt giấm vào chậu nước ấm, sau đó dùng khăn mềm nhúng vào dung dịch vừa pha và tiến hành lau chùi gương. Giấm được coi là trợ thủ đắc lực trong việc tẩy trắng, nên lau kỹ ở các vết hoen ố trên gương và khung gương để mang lại hiệu quả tốt nhất.

?Lau gương bằng chất tẩy rửa: Nếu trong trường hợp gương nhà bạn quá bẩn, hãy pha chất lỏng có tác dụng tẩy rửa vào một chậu nước ấm và dùng miếng bọt biển để vệ sinh gương. Để giúp cho gương được sáng bóng, sau khi lau gương với phương pháp trên, bạn hãy phun bọt cạo râu lên bề mặt gương, sau đó lau sạch lại bằng một chiếc khăn mềm.

Gương nội thất phôi bỉ sẽ chống được loang ố theo thời gian và vệ sinh cũng dễ dàng hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *