Gương Trang Trí

Hiển thị tất cả 3 kết quả

NEW

Unixhouse sở hữu rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng về gương trang trí nội thất như : gương cho phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp ăn hay showroom, văn phòng, khách sạn,… Với vô vàn kiểu dáng đẹp sang trọng, nhã nhặn và cả loại gương đòi hỏi khá kì công về công nghệ sản xuất cũng như tay nghề thợ.

Các loại gương trang trí hiện nay

  • Gương trang trí phòng khách
  • Gương trang trí phòng bếp và phòng ăn
  • Gương trang trí phòng tắm
  • Gương trang trí showroom, văn phòng, khách sạn.
  • Gương treo tường.
  • Gương ghép ô nghệ thuật.

1. Gương trang trí phòng khách

Về kiểu dáng có vô vàn mẫu mà chúng tôi có thể giới thiệu cho bạn. Tuy nhiên hiện nay gương phòng khách đang có xu hướng sử dụng gương treo tường phòng khách, gương tròn trang trí với kích thước lớn như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn. Hay tạo hình nghệ thuật khi là các tấm gương trang trí ghép lại với nhau.

2. Gương trang trí phòng bếp và phòng ăn

Thường bạn hay thắc mắc có nên treo gương trong phòng bếp không? Câu trả lời tất nhiên là có đặc biệt nếu bạn treo gương phòng bếp ăn ở vị trí phản chiếu bàn ăn, đồ ăn thì nó lại càng “nhân đôi” sự thịnh vượng của gia đình. Và nếu phòng bếp của bạn nhỏ thì lại càng nên dùng gương để làm rộng không gian và điều tiết năng lượng cho khu bếp. Tuy nhiên bạn nên đặt ở vị trí tốt, hướng tốt với chủ nhà.

Theo phong thủy thì bạn không nên để gương chiếu thẳng vào bếp vì gương tượng trưng cho yếu tố nước mà bếp lại luôn có lửa, lửa kị nước cho nên rất tối kị nếu dể gương chiếu thẳng vào bếp. Bên cạnh đó, thông qua hiệu ứng phản xạ của gương, thì trong nhà bếp lại xuất hiện 2 bếp nấu cũng có ý trong nhà có 2 nữ chủ nên người phụ nữ cũng nên cân nhắc. Vì vậy, khi đã chọn được vị trí phù hợp, bạn hãy tô điểm cho không gian bếp, phòng ăn của mình thật đẹp mắt với các mẫu gương trang trí độc lạ đang rất được các gia chủ ưa thích qua sự tư vấn và giới thiệu của Unixhouse

3. Gương trang trí phòng tắm

Gương phòng tắm thường bạn sẽ thấy có các loại gương phòng tắm như hình vuông, tròn, hình chữ nhật truyền thống. Nhưng đến với Unixhouse bạn sẽ rất ấn tượng với rất nhiều mẫu gương phòng tắm đẹp, cao cấp như gương treo tường phòng tắm, gương hình nghệ thuật hay cả những loại gương kiểu cổ điển, hiện đại châu Âu.

4. Gương treo tường.

Gương treo tường toàn thân, khung gỗ, gương treo tường nhà tắm, phòng ngủ, gương treo tường có đèn, gương treo tường trang điểm, gương treo tường khổ lớn, gương treo tường bọc da,… đều là những mẫu gương treo tường đẹp trong những năm tới.

5. Gương ghép ô nghệ thuật

Gương ghép ô nghệ thuật là những tấm gương được ghép với nhau bởi những tấm gương nhỏ hình quả trám, hình tròn, hình chữ nhật, hình thoi,… để tạo nên những khối hình đẹp mắt, sang trọng. Với ứng dụng vô vàn bạn có thể sử dụng gương ghép ô nghệ thuật cho tủ bếp, ốp tường, ốp tủ bếp, ốp tủ đựng rượu, tủ đựng đồ, tủ quần áo, .. Hay trang trí cho khách sạn, phòng khách, phòng ngủ đều rất đẹp mắt.

Đặc điểm gương trang trí và ứng dụng

Ngoài việc dùng để soi thì gương còn được sử dụng làm gương trang trí nội thất đậm chất nghệ thuật bởi nhu cầu thẩm mỹ luôn đi lên song hành cùng công nghệ sản xuất gương ngày càng hiện đại đã tạo nên rất nhiều mẫu gương đẹp mắt nhiều kiểu dáng cho nhiều không gian. Ngoài tại hình gương đơn giản như hình chữ nhật, hình vuông trước kia mà giờ bạn có thể sở hữu các mẫu gương hình thoi, hình tròn, hình hoa,…

Hãy làm mới ngôi nhà của bạn với những chiếc gương do Unixhouse xuất xưởng và bán ra thị trường với giá tốt nhất, sang trọng đến từng chi tiết.

Việc dùng những vật dụng trang trí thông thường cho phòng khách ít tạo ra sự khác biệt và điểm nhấn. Nhưng với loại gương dùng cho phòng khách, căn phòng của bạn sẽ có sự khác biệt rõ rệt và mang lại những tiện ích cho ngôi nhà của bạn.

Gương phòng khách là sản phẩm phục vụ nhu cầu tối cần thiết của bất cứ căn hộ, nhà ở, khách sạn,… nào bởi những tiện ích của gương soi phòng khách đem lại.